logo

TS NGUYỄN ĐÌNH TUẤN - NIỀM ĐAM MÊ VỚI NHỮNG BÀI TOÁN TỐI ƯU

04/05/2017

Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Toán học tại trường Đại học Khoa học tự nhiên TPHCM năm 1995, TS Nguyễn Đình Tuấn tiếp tục học thạc sỹ chuyên ngành Toán giải tích và nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Lý thuyết tối ưu năm 2007 cũng tại ngôi trường nổi tiếng này. Với hơn 10 năm công tác tại khoa Toán - Thống kê, TS Nguyễn Đình Tuấn đã có những đóng góp quan trọng cho quá trình xây dựng và phát triển của bộ môn Toán Kinh tế nói riêng và của khoa Toán - Thống kê nói chung.

 

Về thành tựu nghiên cứu khoa học, TS Nguyễn Đình Tuấn đã có hơn 15 bài báo công bố trên nhiều tạp chí quốc tế uy tín như Advances in Nonlinear Variational Inequalities, Journal of Optimization Theory and Applications, Applied Mathematics & Optimization, Applied Mathematics & Optimization, Applied Mathematics and Computation... Những bài báo của TS Nguyễn Đình Tuấn gắn liền với đề tài về lý thuyết tối ưu và ứng dụng. 

Với niềm đam mê về những bài toán tối ưu, TS Nguyễn Đình Tuấn vẫn đang hướng đến chinh phục những đỉnh cao khoa học mới của toán học.

----

Tr Anh