logo

Chào đón tân sinh viên chuyên ngành Toán - Thống Kê K37

31/03/2014

Bước vào khoa Toán_Thống kê đầy bỡ ngỡ với 2 chuyên ngành: Toán tài chính và Thống kê kinh doanh, các bạn tân sinh viên K37 đã có 1 buổi gặp mặt thân mật với các thầy cô cố vấn học tập trong khoa, các anh chị cựu sinh viên, và bên cạnh đó được giới thiệu về các mảng học tập cũng như hoạt động Đoàn hội trong ngôi nhà mới của các bạn_Khoa Toán-Thống kê. Đây thật sự là 1 sân chơi bổ ích và gần gũi, nơi các bạn có thể gặp gỡ chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm cũng như hòa nhập và tự tin hơn trên con đường mình đã chọn.

Trao phần thưởng cho các bạn sinh viên đạt điểm cao khi vào chuyên ngành

Trao phần thưởng cho các bạn sinh viên đạt điểm cao khi vào chuyên ngành

Đầu tiên là phần trao phần thưởng cho các bạn đã đạt điểm cao trong học kỳ đại cương vừa qua. Phần thưởng là những quyển sách chuyên ngành nhưng đó là 1 sự động viên, khích lệ ,là niềm tin các thầy cô gởi nơi các bạn trong những chặng đường còn nhiều thử thách sau này.
Tiếp sau đó là sự chia sẻ về 2 chuyên ngành mà các bạn đang theo học: Toán tài chính và Thống kê kinh doanh từ các thầy cô cố vấn học tập đầy kinh nghiệm: Thầy Hoàng Trọng, thầy Hà Văn Sơn, cô Huỳnh Thị Lệ Thủy…
 
Thầy Hoàng Trọng giới thiệu chuyên ngành Thống Kê Kinh Doanh
Thầy Hoàng Trọng giới thiệu chuyên ngành Thống Kê Kinh Doanh

Cô Huỳnh Thị Thu Thủy giới thiệu chuyên ngành Toán Tài Chính

Cô Huỳnh Thị Thu Thủy giới thiệu chuyên ngành Toán Tài Chính

Và một phần không thể thiếu đó là phần chia sẻ kinh nghiệm của các anh chị cựu sinh viên. Đây là 1 phần được các bạn sinh viên hào hứng và thấy gần gũi vì đó là những kinh nghiệm từ chính những lúc còn ngồi trên ghế giảng đường, qua từng thăng trầm, trưởng thành và đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống của các anh chị cựu sinh viên.

Sau đó là tiết mục văn nghệ của 1 bạn K38 làm không khí trở nên vui vẻ và thân thiện hơn

Kết thúc buổi giao lưu, Khoa Toán - Thống kê mong rằng thế hệ nối tiếp sẽ tìm thấy trong mình ngọn lửa nhiệt tình, đam mê với chuyên ngành và có một thái độ học tập thật tốt, cùng xây dựng một gia đình TTK ấm áp, yêu thương và phát triển.

Thanh Xuân